Lãnh đạo xã Tế Nông, Ban giám hiệu trường THCS Tế Nông tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đăng lúc: 00:00:00 08/03/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 07/3/2023, Lãnh đạo địa phương; Lãnh đạo nhà trường đã tặng hoa và chúc mừng các đồng chí giáo viên nữ trong nhà trường giảng dạy tại 2 cơ sở.

Bí thư đảng bộ Lê Viết Hanh và các đồng chí đã đánh giá cao kết quả hoạt động của bộ phận nữ công trong thời gian qua, qua đó giúp cho nhiều đoàn viên xây dựng cuộc sống tốt hơn, đảm bảo thực hiện tốt công tác bình đẳng giới, chăm lo, quan tâm đến các đoàn viên công đoàn; đồng thời khẳng định sự đóng góp của các đồng chí nữ trong sự nghiệp phát triển giáo dục nhà trường. Các đồng chí lãnh đạo địa phương lãnh đạo nhà trường mong muốn thời gian tới, phụ nữ trong nhà trường tiếp tục nỗ lực học tập, nghiên cứu, đáp ứng những yêu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, Bí thư đảng bộ, Lê Viết Hanh và các đồng chí chúc tất cả phụ nữ trong nhà trường sức khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thành công trong công tác, cuộc sống.

IMG_7389.JPG
Các đồng chí Lãnh đạo địa phương đến tặng hoa các cô giáo nhân ngày 8/3

IMG_7369.JPG

IMG_7368.JPG

Thay mặt các đồng chí nữ công, Trưởng ban nữ công Trần Thị Thu, đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Nhà trường và cá nhân các đồng chí lãnh đạo; bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa trong thời gian tới, sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, các mục tiêu đã đề ra, góp phần đưa chất lượng giáo dục nhà trường ngày càng đi lên.

Từ khóa bài viết:
(Bấm vào đây để nhận mã)