Đăng lúc: 00:00:00 29/11/2022 (GMT+7)

Thực hiện Hướng dẫn của Hội chữ thập đỏ huyện Nông Cống về việc tổ chức tuyên truyền kĩ năng sơ cấp cứu và phòng chống tai nạn thương tích; nhằm cung cấp kiến thức, kĩ năng phòng tránh tai nạn thương tích và sơ cấp cứu ban đầu cho học sinh toàn trường, Trường THCS Tế Nông đã kết hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Nông Cống tổ chức buổi tuyên truyền ngoại khóa với chủ đề “Truyền thông nâng cao nhận thức, kỹ năng sơ cấp cứu và phòng tránh tai nạn thương tích cho học sinh trường THCS Tế Nông"

Đúng 14h ngày 28 tháng 11 năm 2022 tại sân trường THCS Tế Nông, toàn Liên đội trường THCS Tế Nông đã có mặt để tham gia buổi tuyên truyền này.

Trong buổi tuyên truyền, Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch Hội CTĐ huyện cùng các tuyên truyền viên đã tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích trẻ em, nhất là tai nạn do đuối nước trên địa bàn xã. Sau hơn hai giờ đồng hồ làm việc, báo cáo viên đã tuyên truyền, phổ biến và hướng dẫn các em học sinh nhiều kiến thức, kĩ năng bổ ích về phòng chống tai nạn thương tích, cách sơ cấp cứu khi gặp tai nạn. Đặc biệt là các kỹ năng sơ cấp cứu khi gặp tình huống đuối nước, tai nạn giao thông, một số các tai nạn khác...

IMG_5956.PNG

IMG_5959.jpg

Thông qua buổi truyền thông, các thầy cô giáo, các em học sinh toàn trường đã nhận thức được trách nhiệm của cá nhân, của cộng đồng về phòng chống tai nạn thương tích trẻ em nói chung và phòng chống đuối nước nói riêng, giúp thầy và trò trường THCS Tế Nông  nắm được các kĩ năng xử lí khi gặp. Buổi truyền thông đem lại hiệu quả cao trong việc giáo dục học sinh những kỹ năng cần thiết để tự bảo vệ mình.

Từ khóa bài viết: